• Giỏ hàng

HappyHow 'biến nguy thành cơ' trong đại dịch

John Doe | 09/07/2022

Thương hiệu thời trang nam HappyHow vượt qua ảnh hưởng của Covid-19 bằng cách tận dụng, kết hợp xu hướng O2O (online-to-offline) và công nghệ.

Theo đại diện thương hiệu, đợt dịch thứ 4 có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường thời trang. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để chuyển đổi thị trường, giúp các thương hiệu nội địa có lợi thế lấy lại sân nhà. Tận dụng O2O và sự phát triển của công nghệ, xu hướng thương mại điện tử đang lên, HappyHow xây dựng chiến lược cho phép khách hàng trải nghiệm mua sắm đa kênh. "Đây là cách chúng tôi biến nguy thành cơ trong đại dịch", vị đại diện khẳng định.

HappyHow từng bước vượt qua những khó khăn khi mới thành lập và ảnh hưởng bởi đại dịch nhờ chiến lược hướng tới trải nghiệm khách hàng. Ảnh: HappyHow

HappyHow từng bước vượt qua những khó khăn khi mới thành lập và ảnh hưởng bởi đại dịch nhờ chiến lược hướng tới trải nghiệm khách hàng. Ảnh: HappyHow

Anh Trần Trọng - nhà sáng lập thương hiệu HappyHow chia sẻ, ông hiểu rõ tiềm năng to lớn từ công nghệ. Do đó, HappyHow đã bắt đầu xây dựng những hệ thống quản trị chăm sóc khách hàng - CRM và nền tảng website riêng từ nửa năm trước. "Tất cả điều này hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang công nghệ trong tương lai", ông nói thêm.

Bên cạnh việc đầu tư website chuyên nghiệp, HappyHow còn sở hữu hàng trăm nghìn khách hàng, lượt theo dõi và luôn nằm top bán chạy trên sàn thương mại điện tử. Thương hiệu này cũng tích cực hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook hay TikTok. Nhờ nội dung đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng, kênh TikTok "Ông Chú Polo" của HappyHow đã lan tỏa rộng rãi trên các trang mạng xã hội và trở thành một trong những case-study được sử dụng trong chiến dịch Small Win của TikTok.

Tuy nhiên, sản phẩm vẫn là yếu tố quyết định trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Bên cạnh tiềm năng thị trường lớn, người kinh doanh thời trang nam phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi thương hiệu phải chú trọng yếu tố này. Do đó, HappyHow ưu tiên sản xuất các thiết kế áo Polo chất lượng với mẫu mã đa dạng dành cho nam.

HappyHow chú trọng chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Ảnh: HappyHow

HappyHow chú trọng chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Ảnh: HappyHow

Sau quá trình nghiên cứu thị trường và nhận ra Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp tập trung vào dòng áo Polo, anh Trọng đã thành lập thương hiệu Poloman, sau đổi tên thành HappyHow.
Sau một số thành công của năm 2021, HappyHow tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển mới. Trong đó, cái tên "HappyHow" cũng mang mục đích khẳng định tầm nhìn của thương hiệu khi tập trung vào trải nghiệm khách hàng.

Thương hiệu ưu tiên yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Ảnh: HappyHow

Thương hiệu ưu tiên yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Ảnh: HappyHow

Với mục tiêu "phát triển dòng áo Polo chất lượng chuyên biệt dành cho các quý ông", HappyHow mang đến những thiết kế tối giản với tông màu trung tính, phù hợp với nhiều độ tuổi. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng cải tiến nhiều thiết kế họa tiết, giúp sản phẩm đa dạng, trẻ trung hơn.

(Nguồn: HappyHow)

Từ khóa:  Thời trang, Tin tức
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *